Clip Tình yêu đồng tính làm lung lay vạn trái timClip với tựa đề “Nếu một ngày bạn có can đảm” kể về tình yêu của Kim và Pie dựa trên bộ phim “Yes or no” của Thái Lan và sử dụng nhạc nền trong phim. Pie là nữ sinh xin chuyển vào lớp học của Kim. Hai người nhanh chóng trở thành bạn thân, luôn ở cạnh nhau, vui đùa cùng nhau. Tuy nhiên, khi lớn lên, Pie bỗng cảm thấy khó chịu và bắt đầu lảng tránh người bạn của mình khi biết tình cảm của cả hai đang dần sâu đậm hơn.
Kim rất buồn vì Pie thay đổi, không còn trêu đùa, cười nói hay chia phần kẹo của mình cho cô như trước. Lời bài hát “Đứng giữa bao người vây quanh, bạn vờ rằng ta không yêu nhau. Tôi không xứng đáng với bạn có phải không? Tình yêu của chúng ta phải chôn chặt trong bóng tối…” như nói lên hết bao nỗi niềm của Kim.
Sự kỳ thị của những người bạn cùng trang lứa, định kiến của xã hội, Pie và Kim không đủ dũng cảm để thừa nhận tình yêu của mình và họ ngày càng xa cách. Kim đã cố gắng để được gần Pie hơn nhưng dường như Pie không cần Kim ở bên cạnh nữa.
Vẫn quan tâm Pie bằng sự chân thành, Kim chỉ “Mong bạn sẽ dám nhìn thẳng vào người đời. Và nói với họ rằng chúng ta yêu nhau. Có thể sẽ chẳng ai hiểu, nhưng mọi chuyện sẽ ổn nếu chúng ta có nhau. Đây mới là điều quan trọng nhất”.
Nhưng khi Kim quyết định ra đi để Pie không còn phải khó chịu, không còn thấy ngượng ngùng, e dè trước ánh mắt của mọi người thì Pie đã giữ Kim ở lại… Tình yêu của Kim đã chiến thắng tất cả.Và quyết định ra đi để Pie sống vui vẻ, thoải mái
Clip với thông điệp: “Tình yêu nào cũng cần được tôn trọng. Tình yêu đồng tính cũng có những cảm xúc, cung bậc như tình yêu nam nữ. Đừng kỳ thị hay ghét bỏ, đừng nhìn với ánh mắt châm biếm và trêu chọc, hãy để họ được yêu một cách bình thường nhất”.

Nguồn: https://christianrockrocks.com/

Xem thêm bài viết khác: https://christianrockrocks.com/tinh-yeu/

44 thoughts on “Clip Tình yêu đồng tính làm lung lay vạn trái tim

 1. Cô gái xinh thế . Mẹ iu thì iu con xấu xấu thôi .. chừa cho bọn tao vs. Gái đã ít rùi mà bọn nó còn nhiêu nhau 😭😭😭

 2. Mình thích 2ng này lắm luôn thích xem phim 2ng này đóng ghê mà tìm hoài ko thấy phim mới gì hết

 3. Trong tình yêu không có đúng hay sai, chỉ có yêu hay không yêu, hạnh phúc hay đau khổ, nâng niu hay phá hoại mà thôi. Đời người có bao nhiêu lâu, tại sao phải để tâm đến lời nói của người khác, họ còn chưa nuôi bạn dc một ngày nào cơ mà. Cha mẹ mà chỉ biết khiến con cái sống ép mình một cách đau khổ thì chẳng còn đủ tư cách đv đứa trẻ đó r.

 4. 1 ngày nào đó tôi muốn bạn nhìn thẳng vào mắt mọi người và nói chúng ta đang yêu nhau!

 5. the tomboy kinda looks like Ken from A-code. or is it her??
  .
  .
  .
  .nevermind it's just an english comment passing by~

 6. thời buổi nào r mà còn kì thị…mình là thích lắm đấy…hủ 9 gốc mà lị😘😘😘

 7. Phim này "Yes or no" mờ mk xem òy hay lắm , có 1 người con gái tên Jam sau này sẽ xen vào giữa 2 người này … ! :))

 8. con người sợ nhất là, núi lửa, động đất, sóng thần, bệnh tật, nhưng sự thật là con người có thể chết nhau vì ko dám yêu thôi!xin các mối tình đầu đều thành cặp,sinh con, rồi lại sinh cha, rồi sinh ông,con cháu vui vẻ ,học ngồi thiền!Hahaha.

 9. Tất cả là ảo, sống vui vẻ từng phút giây là thật! cười nhé người tôi yêu!love this earth so much.

 10. Thế giối này kỳ quá ,, hai người cùng giới yêu nhau thôi mà có cần phải kì thi người ta không chưa chắc 2 người khác giới mà yêu đep hơn à

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *