SEO FACEBOOK – Tối Ưu Hóa Fanpage Và Bài PostSEO FACEBOOK Tối Ưu Hóa Fanpage Và Bài Post

Định Nghĩa: SEO (Search Engine Optimization) hay còn được biết là “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” là tổng hợp các phương pháp nhằm tăng cao thứ hạng của một trang web thông qua trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Thật ra thuật ngữ SEO đã không còn quá xa lạ với các bạn làm trong lĩnh vực marketing hoặc các chủ của các website. Các bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn về SEO Website, Google, v.v.. trên rất nhiều diễn đàn chia sẻ.

Nhưng với SEO trong Facebook hay còn gọi là SEO Fanpage hoặc SEO Post Facebook thông qua công cụ tìm kiếm chính của Facebook thì còn khá thô sơ và ít bài viết nói về điều này.

Chính vì vậy trong video chia sẻ này BTani Marketing quyết định làm về chủ đề “SEO FACEBOOK – Tối Ưu Hóa Fanpage Và Bài Post” cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này.

Trong video sẽ là tổng hợp các kiến thức về SEO Fanpage cũng như SEO bài Post, Hình ảnh quảng cáo để làm sao Tối ưu hóa nhất trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook. Từ đó có thể giúp các bạn nâng cao thứ hạng Fanpage và bài Post của mình, giúp công việc phát kênh doanh nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

From BTani Marketing.

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing:

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

—- Fanpage BTani Marketing:

Đăng Ký Kênh của BTani để xem được các video chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí:
Link Đăng Ký:

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội. Xin chân thành cảm ơn !

#SEOfacebook #tốiưuhóafanpage #SEOpostFacebook

Nguồn: https://christianrockrocks.com/

Xem thêm bài viết khác: https://christianrockrocks.com/giai-tri/

4 thoughts on “SEO FACEBOOK – Tối Ưu Hóa Fanpage Và Bài Post

  1. – Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *