SEO là gì ? Có nên làm SEO không ?SEO là gì ? Có nên làm SEO không ? Video này mình sẽ giải thích cho bạn chính xác SEO là gì.

Mình chia sẻ cho bạn những kiến thức liên quan đến SEO:

SEO chính là việc bạn sẽ làm cho website thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google. Chưa hết, bạn còn phải sử dụng kiến thức về Content Marketing, quản trị website và vô vàn kỹ thuật khác.

Tiếp theo, mình chia sẻ 5 lợi ích mà SEO mang lại cho bạn. Mình tin là 5 lợi ích này sẽ cho bạn 1 động lực để bắt đầu tìm hiểu về SEO từ khoá.

Và bạn cũng sẽ thắc mắc, SEO có dễ không ? Mình chia sẻ cho bạn cả 2 mặt Khó –Dễ. Vì sao SEO khó ? Vì sao SEO dễ ? Tất cả đều được bật mí trong video này.

Cuối cùng, SEO 1 website thì bạn cần gì làm gì: SEO On-page và SEO Off-page. Đây chính là 2 phần chính bạn cần làm tốt thì bạn sẽ có chiến dịch SEO thành công.

Mọi thuật toán của SEO đều hướng đến người dùng, cho nên bạn hãy cung cấp nội dung hữu ích cho người dùng thì bạn sẽ SEO thành công.

► Đăng ký kênh Youtube của mình để xem video bổ ích MIỄN PHÍ:

—————
Tác giả: Blogger Thanh Thịnh Bùi
Facebook cá nhân:
Fanpage:

Xem thêm kiến thức về Online Marketing tại

HÃY ĐỂ LẠI THẮC MẮC CỦA BẠN Ở KHUNG BÌNH LUẬN, MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP TRONG 24 GIỜ.

#thanhthinhbui, #SEO

Nguồn: https://christianrockrocks.com/

Xem thêm bài viết khác: https://christianrockrocks.com/giai-tri/

29 thoughts on “SEO là gì ? Có nên làm SEO không ?

 1. Rất hay và hữu ích. Cảm ơn bạn nhiều!
  Bản thân mình lựa chọn lĩnh vực Marketing, nhưng những gì mình được học trên ghế nhà trường đã là cách đây 3 năm về trước. Ngay tại thời điểm này, thương mại điện tử ngày càng phát triển…và làm thế nào để phát triển việc kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0 vừa hiệu quả và vừa tiết kiệm được chi phí thì đòi hỏi các Marketers phải học hỏi thêm nhiều kiến thức về công nghệ digital và phải luôn linh hoạt và sáng tạo trong cách sử dụng các công cụ trên.

 2. chào bạn Thanh thịnh bùi mình có xem video của bạn tạo website WordPress roi nhưng mình chưa có kihnh nghiệm về linh vuc kinh doanh intrenet và cach chay SEO như thế nào và bạn gioi thieu minh thêm

 3. anh ơi! em đang thắc mắc mình nên viết bài trực tiếp vào web hay viết vào word rồi copy ra cũng được ạ. Viết vào word rồi copy ra có ảnh hưởng gì không ạ

 4. Cảm ơn chia sẻ bổ ích của anh ạ.
  Em cũng chia sẻ một công cụ giúp tăng traffic và SEO tốt hơn là Pushdy giúp các nhân hóa thông điệp và thu hút truy cập của người dùng https://www.pushdy.vn/

 5. Channel Youtube này rất hữu ích, mang lại nhiều giá trị cũng như kiến thức cho những ACE đang nghiên cứu, học hỏi về Digital MKT!

 6. Một trong hiếm hoi những kênh về digital marketing mà mình thấy hữu ích. Cảm ơn bạn. Chúc kênh ngày càng phát triển.

 7. rất hữu ích ạ . cho em xin các giáo trình của anh được không ạ. ducthangtdt92@gmail.com

 8. cho mình hỏi bạn có video hướng dẫn tìm lượt tìm kiếm từ khóa chính xác của google asdword

 9. cho mình hỏi bạn có video hướng dẫn tìm lượt tìm kiếm từ khóa chính xác của google asdword

 10. anh ơi tài khoản google em đã hết tiền rồi và em chưa nạp vào nhưng sao website của em vẫn đang chạy qc và đứng ở top 2 vậy anh ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *