Trung Tâm Nghệ thuật Hoa Tâm | Triển lãm Hoa Tâm 5 Tuổi " CON ĐƯỜNG EM ĐI" T5/2019Chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập (20/04/2014 – 20/04/2019), Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm tổ chức “Trưng bày tranh – kỷ niệm Hoa Tâm 5 tuổi”. Buổi trưng bày giới thiệu hơn 500 tác phẩm bao gồm các tác phẩm cá nhân và các tác phẩm theo nhóm do các bạn học viên không giới hạn độ tuổi ở cả 3 cơ sở tại Hoa Tâm thực hiện.
Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm đã lựa chọn chủ đề “CON ĐƯỜNG EM ĐI” cho lễ kỷ niệm lần này. Khác với những triển lãm trước chỉ những tác phẩm xuất sắc mới được tham dự, điểm mới lạ của triển lãm lần này là tác phẩm của các bạn học đều được góp mặt.
Các ý tưởng hội họa không bị giới hạn và được thể hiện tự do với các chất liệu như màu sáp, màu gouache, acrylic, sơn dầu, … đề cập đến nhiều đề tài quen thuộc trong cuộc sống. Xuất phát từ chính chủ đề “CON ĐƯỜNG EM ĐI”, các tác phẩm tập trung nhấn mạnh quá trình học tập của học viên cũng như phương pháp giảng dạy của các giáo viên tại Hoa Tâm.
#HoaTâm quan niệm học vẽ không phải muốn học viên một ngày nào đó sẽ trở thành nghệ sĩ hay một thiên tài. Điều mà chúng tôi luôn hướng đến đó là trang bị người học những kiến thức thẩm mỹ cần và đủ trong cuộc sống hàng ngày. Tham gia học ở môi trường nghệ thuật sẽ giúp con người hoàn thiện hơn, có nhân cách sống đẹp hơn, tự tin hơn trong cách giải quyết các vấn đề và được phát triển tư duy logic một cách tuyệt vời nhất.
Cuối cùng Hoa Tâm xin gửi lời chúc các bạn học viên sẽ đạt được thành công trong học tập và ước mơ trong nghệ thuật!
————-
TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT HOA TÂM
Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm là một trung tâm nghệ thuật hàng đầu tại Hà Nội, với mong muốn đem lại một môi trường học tập chuyên nghiệp hơn, một sân chơi ý nghĩa hơn và hơn thế nữa là khát khao nâng cao ý thức về cái đẹp cho thế hệ tương lai
Tham khảo thêm các khóa học của Hoa Tâm tại:
– Các lớp học vẽ:
– Lớp học vẽ cho trẻ em:
– Lớp học vẽ cho người lớn:
– Khóa học vẽ tranh sơn dầu:
– Khóa học vẽ thiết kế thời trang:
– Lớp học làm đồ chơi bằng vải:
– Lớp vẽ luyện thi khối V,H:
– Lớp học múa Balet cho trẻ em:
– Lớp học đàn PIANO cho trẻ em:
——————————–
Đăng ký Subscribe kênh Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm để cập nhật các video mới nhất
▶ Website:
▶ Like FB:
▶ Hotline : 0902.411.188 / 0969.681.188

Nguồn: https://christianrockrocks.com/

Xem thêm bài viết khác: https://christianrockrocks.com/nghe-thuat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *